CÔNG TY CỔ PHẦN MPK VIỆT NAM
Hotline 0963586469 | Email: Sale@mpk.com.vn - RSS

SẢN PHẨM
Nhập khẩu Chính hãng

GIAO HÀNG
Phạm vi Toàn quốc

THANH TOÁN
Giao dịch uy tín

BẢO HÀNH
Uy tín - chuyển nghiệp

Bài viết

Bánh xe đẩy là gì? Lịch sử phát triển

Bánh xe đẩy đã được sử dụng và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, các nhà máy, xưởng công nghiệp trong sản xuất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết định nghĩa đúng và chính xác “bánh xe đẩy” là gì? Được phát minh khi nào? Trước khi tìm hiểu chúng ta cùng nhìn lại bối cảnh lịch sử của nó nhé.

Công dụng và những lưu ý khi sử dụng bánh xe đẩy

Như phần trước chúng ta đã tìm hiểu bánh xe đẩy là gì. Hôm nay mpk.com.vn tiếp tục cung cấp thêm những công dụng và những lưu ý khi sử dụng bánh xe đẩy trong các ngành công nghiệp, cơ khí, chế tạo, y tế cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Mua bánh xe đẩy chính hãng Nansin Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe đẩy, xe đẩy có nguồn gốc sản xuất từ nước thứ 3 như Malaysia, Trung Quốc. Các sản phẩm trôi nổi trên thị trường khiến cho khách hàng khó có thể kiểm định về mặt chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm bánh xe cũng như xe đẩy.

Đặc tính và chất liệu của bánh xe Nansin

Với khả năng di chuyển trên mọi địa hình, dễ dàng điều khiển nâng cao được khả năng kiểm soát của người dùng. Sau nhiều năm nghiên cứu và thay đổi, sản phẩm NANSIN đã cải tiến giảm và có thể nói là không gây ra tiếng ồn và chống rung lắc, giảm chấn bảo về hàng hóa khi di chuyển.