CÔNG TY CỔ PHẦN MPK VIỆT NAM
Hotline 0983 59 28 78 | Email: Sale@mpk.com.vn - RSS

SẢN PHẨM
Nhập khẩu Chính hãng

GIAO HÀNG
Phạm vi Toàn quốc

THANH TOÁN
Giao dịch uy tín

BẢO HÀNH
Uy tín - chuyển nghiệp

ĐÈN LED KTIGON

KTIGON LED là một thương hiệu thiết bị chiếu sáng cao cấp xuất xứ từ Trung Quốc với quy mô hơn 15.000m2, nhà xưởng nằm trong Khu công nghiệp Tân Mậu, Thành Phố Trung Sơn, Tỉnh Quảng Đông. Chip Led – Linh hồn của sản phẩm sử dụng một trong bốn thương hiệu hàng đầu thế giới như: Cree từ Mỹ, Nichia từ Nhật Bản, Osram từ CHLB Đức, Epistar từ Đài Loan.

 

KTIGON LED là một thương hiệu thiết bị chiếu sáng cao cấp xuất xứ từ Trung Quốc với quy mô hơn 15.000m2 nhà xưởng. Chip Led – Linh hồn của sản phẩm sử dụng một trong bốn thương hiệu hàng đầu thế giới như: Cree từ Mỹ, Nichia từ Nhật Bản, Osram từ CHLB Đức, Epistar từ Đài Loan.

Với khẩu hiện: “KTIGON LED, better lighting, better life”chúng tôi công khai cam kết với khách hàng rằng KTIGON sẽ luôn đổi mới để chất lượng sản phẩm ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn giữ ổn định tốt hơn các sản phẩm cùng loại khác.

KTIGON LED với mười hai năm ra đời và phát triển, hiện nay thị trường có tỷ lệ doanh số lớn là Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc. KTIGON bắt đầu vào Việt Nam cùng sự hợp tác phát triển thị trường của MPK Vietnam J.S.C với các dòng sản phẩm cải tiến chuyên sâu đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của khu vực Đông Nam Á.

Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ chiếm lĩnh được lòng tin và mong được đóng góp vào thành công của quý khách hàng.

KTIGON LED - BETTER LIGHTING, BETTER LIFE 


Xem thêm