CÔNG TY CỔ PHẦN MPK VIỆT NAM
Hotline 0963586469 | Email: Sale@mpk.com.vn - RSS

SẢN PHẨM
Nhập khẩu Chính hãng

GIAO HÀNG
Phạm vi Toàn quốc

THANH TOÁN
Giao dịch uy tín

BẢO HÀNH
Uy tín - chuyển nghiệp

Giới thiệuMPK Việt Nam khởi sự kinh doanh từ ngày 08 tháng 03 năm 2010. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và đại diện phân phối sản phẩm của các hãng sản xuất đến từ Nhật Bản, Mỹ, EU… Sản phẩm có chất lượng cao và mang tính đặc thù phục vụ cho các ngành công nghiệp lắp ráp, công nghiệp chế tạo.

Được thành lập bởi những cổ đông đam mê kinh doanh và mong muốn được cống hiến. Sẵn sàng đương đầu với thử thách và vượt qua nó một cách tự tin. Luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ cũng không ngừng được nâng cao và hướng đến sự hoàn thiện.

TẦM NHÌN

MPK Việt Nam với mục tiêu sau 10 năm đến 15 năm sẽ trở thành một Công ty bán buôn hàng đầu trong lĩnh vực thương mại hàng công nghiệp, trở thành một đại diện có uy tín của các hãng đối tác nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực nhập khẩu, MPK Việt Nam cũng hướng đến mục tiêu trở thành nhà xuất khẩu những hàng hóa có giá trị cao sang các thị trường đầy tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, EU…

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Khách hàng luôn là trung tâm, MPK Việt Nam cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đối với  đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác bền vững đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các đối tác trên con đường đi đến thành công.

Đối với Doanh nghiệp: Quyết tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp cởi mở, văn minh, mọi nhân viên được đối xử công bằng, được hưởng quyền lợi xứng đáng với thành quả do mình phấn đấu mang lại.

Đối với xã hội: MPK Việt Nam luôn sẵn sàng tham gia xây dựng một cộng đồng đoàn kết, biết chia sẻ. Hoàn thành mọi nghĩa vụ thu nộp NSNN.